fbpx

Videos

ALL NEW TOYOTA VELOZ 2022

ยนตรกรรมอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง Premium Crossover ที่ลูกค้ารอคอย ALL NEW TOYOTA VELOZ “BETTER TOGETHER ใช้ชีวิตไปด้วยกัน”         บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำยนตรกรรมอเนกประสงค์ 7 ...

Read more

OVERALL WINNER

Dacia Sandero 1.0 TCe 90 Comfort Dacia Sandero BMW 4 Series Coupé, Kia Sorento และ Seat Leon ได้ตั้งมาตรฐานใหม่ในช่วง 12 เดือนมานี้ เช่นเดียวกับ ...

Read more

PERFORMANCE CAR AWARDS 2021

WINNER PERFORMANCE CAR Porsche Taycan 4S Porsche Taycan บางคนอาจมองว่ามันเป็นเรื่องแปลกที่จะมอบรางวัลนี้แก่รถยนต์ไฟฟ้า แต่ Taycan ก็พิสูจน์แล้วว่ารถยนต์ลักษณะนี้ก็สมควรได้รางวัลและใช้งานได้ดีเช่นเดียวกับคู่แข่งพลังงานเชื้อเพลิง แม้รุ่นเริ่มต้น 4S ก็ยังสามารถพุ่งทะยานจาก 0-100 กม./ชม. ได้ภายใน 4.0 วินาที หรือด้วย ...

Read more

TECHNOLOGY AWARDS 2021

WINNER Tesla Over-the-air updates โทรศัพท์หรือแล็ปท็อปของเราสามารถอัพเดทได้โดยไร้การเชื่อมต่อกับสายเคเบิล แล้วทำไมรถยนต์จะทำบ้างไม่ได้ ? หากมันเป็น Tesla นั้นทำได้แน่นอนเพราะ Tesla มีระบบอัพเดททางอากาศตั้งแต่ปี 2017 ช่วยให้คุณสามารถอัพเดทการตั้งค่าและฟีเจอร์ต่าง ๆ ด้วยระบบไร้สายโดยคุณไม่ต้องขับรถไปที่ศูนย์ให้เสียเวลาไปโดยสิ้นเชิง มีรายการให้คุณอัพเกรดมากกว่า 15 รายการบน Model ...

Read more

ESTATE AWARDS 2021

WINNER ESTATE Skoda Superb Estate 2.0 TDI 150 SE L Skoda Superb Estate Superb ทำได้ทุกอย่างที่คุณต้องการให้มันเป็นและยังทำได้มากกว่านั้นอีกด้วย พื้นที่ท้ายรถขนาดใหญ่ 600 ลิตร มาพร้อมอุปกรณ์เพิ่มความสะดวก เช่นที่แขวนกระเป๋า, พอร์ทชาร์จ ...

Read more

SAFETY AWARDS 2021

กรรมการ ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยจาก Thatcham Research ช่วยวิเคราะห์การทดสอบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ (AEB)Matthew Avery เลขาธิการประจำการทดสอบ European car safety body Euro NCAP ได้รับชมการทดสอบและจัดอันดับการชนแบบใหม่ทั้งหมดMichiel van Ratingen บรรณาธิการ What Car? ...

Read more

LUXURY SUV AWARDS 2021

WINNER LUXURY SUV BMW X5 xDrive45e M Sport BMW X5 BMW โดดเด่นด้านการผลิตรถยนต์ plug-in hybrids (PHEVs) และ X5 ตัวนี้ก็ไม่แพ้กันเครื่องยนต์เบนซินขนาด 6 สูบทำงานอย่างนุ่มนวล คู่กับมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด ...

Read more

LUXURY CAR AWARDS 2021

WINNER LUXURY CAR BMW 5 Series 530e M Sport (M Sport Pro Package) BMW 5 Series 5 Series เป็นรถยนต์แห่งปีที่ครองตำแหน่งชนะเลิศในปี 2017 และจากการปรับโฉมให้สดใหม่ขึ้น ...

Read more

LARGE ELECTRIC CAR AWARDS 2021

WINNER LARGE ELECTRIC CAR Tesla Model 3 Standard Range Plus Tesla Model 3 ไม่มีรถยนต์ไฟฟ้าคันไหนที่จะมีความสมดุลทั้งระยะวิ่ง สมรรถนะ ราคา และเทคโนโลยี เช่นเดียวกับ Model 3 มันมาพร้อมกับความเย้ายวนใจทั้งราคาซื้อด้วยเงินสดและซื้อในนามรถยนต์บริษัท ...

Read more
Page 1 of 2 1 2