fbpx

Galleries

รายละเอียดสเปก BMW 218i Gran Coupe M Sport เก๋งเล็กดีไซน์โดนใจ ราคาค่าตัว 2.399 ล้านบาท

      BMW ประทศไทย เปิดผ้าคลุม 218i Gran Coupe M Sport รถคูเป้ 4 ประตูรุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยดีไซน์ย่อส่วนจากพี่ใหญ่ 8 Series Gran Coupe กับรูปทรงตัวถังแบบคูเป้ ...

Read more

Mercedes-AMG GLE 63 S Coupe สปอร์ตเอสยูวีพลังสูง จับคู่เทคโนโลยี Mild Hybrid 603 แรงม้า

      Mercedes-AMG เผยโฉมเวอร์ชั่นคูเป้ของ GLE 63 รุ่นล่าสุด เสริมพลังด้วยระบบขับเคลื่อนที่ผสานเทคโนโลยี Mild Hybrid ลดการปล่อยมลพิษ เพิ่มความประหยัดและอัตราเร่ง        GLE 63 S Coupe ...

Read more

All-New Hyundai i20 รูปลักษณ์ใหม่กับเครื่องยนต์ Mild Hybrid นี่คือประตูสู่ยุคใหม่ของแบรนด์เกาหลี

            All-New Hyundai i20 เผยโฉมแล้วก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่งาน เจนีวา มอเตอร์โชว์ เดือนหน้า นำเสนอจุดเริ่มต้นของการปฏิวัติและความทะเยอทะยานของแบรนด์ด้วย Design language แบบใหม่             Hyundai i20 ...

Read more

All-New Kia Sorento เอสยูวีใหญ่ 7 ที่นั่ง ยกระดับความพรีเมี่ยมเทียบชั้นแบรนด์ยุโรป

    ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้อย่าง Kia เผยโฉม All-New Sorento เอสยูวี 7 ที่นั่งขนาดใหญ่รุ่นใหม่ ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน เจนีวา มอเตอร์โชว์ เดือนหน้า มาพร้อมขุมพลังไฮบริดเป็นครั้งแรก        Sorento ใหม่คันนี้เป็นเจนเนอรชั่นที่ ...

Read more

GM และ เกรท วอล มอเตอร์ส ลงนามซื้อขายศูนย์การผลิตในจังหวัดระยอง

       เจนเนอรัล มอเตอร์ส (จีเอ็ม) และ เกรท วอล มอเตอร์ส ประกาศข้อตกลงการซื้อขายศูนย์การผลิตจีเอ็ม ประเทศไทย ในจังหวัดระยองจะสำเร็จลุล่วงหลังจากได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง        ภายใต้ข้อตกลงที่ลงนามร่วมกัน จีเอ็ม ประเทศไทย และจีเอ็ม ...

Read more

GM ประกาศยุติการจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลตในประเทศไทย ภายในสิ้นปี 2563

     เจนเนอรัล มอเตอร์ส (จีเอ็ม) ประกาศยุติการผลิตและจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลตในตลาดประเทศไทยภายในสิ้นปี 2563 แต่จะยังคงให้บริการหลังการขายแก่ลูกค้าเชฟโรเลต อาทิ การรับประกันคุณภาพรถยนต์ การซ่อมบำรุง และการบริการต่างๆ ผ่านเครือข่ายของศูนย์บริการเชฟโรเลตทั่วประเทศ      จีเอ็มได้ประเมินทางเลือกหลายทางในการรักษาเชฟโรเลตไว้ในตลาดประเทศไทยแต่ความเป็นจริงก็คือหากไม่มีฐานการผลิตในประเทศไทยแล้ว เชฟโรเลตก็ไม่อาจที่จะแข่งขันในตลาดรถยนต์ประเทศไทยได้เลย ประกอบกับจีเอ็มได้ทำการศึกษาและวิเคราะห์โดยละเอียดถึงแผนธุรกิจที่จะจัดสรรโครงการรถยนต์รุ่นใหม่ให้แก่ศูนย์การผลิตในจังหวัดระยองแต่พบว่าจะมีอัตราการใช้กำลังการผลิตของศูนย์การผลิตแห่งนี้ได้อย่างไม่เต็มที่ ตลอดจนความต้องการสินค้าในตลาดประเทศไทยและตลาดส่งออกที่คาดการณ์ไว้นั้นจะมีจำนวนน้อย อีกทั้งยังมีปัจจัยทางเศรษฐกิจหลายประการที่ไม่เอื้อต่อแผนธุรกิจ ...

Read more

Mazda CX-30 Story: โครงสร้างตัวถังใหม่การันตีความปลอดภัยระดับโลก

       รถยนต์ถือเป็นปัจจัยหลักสำคัญในการดำรงชีวิตในปัจจุบัน ดังนั้นการจะเลือกซื้อรถยนต์จึงมีหลากหลายเหตุผลที่ผู้ซื้อต้องคิดและนำมาพิจารณา ไม่ว่าจะเป็น สมรรถนะ ความปลอดภัย ลักษณะการใช้งาน งบประมาณ หรือความชื่นชอบของดีไซน์ อีกหนึ่งองค์ประกอบที่มีผลต่อการตัดสินใจที่สำคัญนั่นคือ “เทคโนโลยี” บรรดาค่ายรถยนต์ต่างงัดกลเม็ดต่างๆ เข้ามาใส่ในรถยนต์แต่ละรุ่น เพื่อเป็นตัวช่วยให้การขับขี่เกิดความสะดวกสบายมากที่สุด มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น นำไปสู่ความมั่นใจของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร     ...

Read more

Aston Martin Vantage Roadster โรดสเตอร์สุดเร้าอารมณ์ กับความสามารถในการเปิด-ปิดหลังคาที่เร็วที่สุด

      Aston Martin เผยโฉม Vantage Roadster สปอร์ตเปิดประทุน 2 ที่นั่งรุ่นใหม่เสริมแกร่งไลน์อัพ Vantage โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์สุดเร้าใจ พร้อมด้วยความสามารถในการปิด-ปิดหลังคาในเวลาต่ำกว่า 7 วินาที       Vantage ...

Read more

Ford GT 2020 อัพพลัง พร้อมฟีเจอร์ใหม่ ดุยิ่งกว่าเดิม

       ซูเปอร์คาร์เรือธง Ford GT ปี 2020 ถูกอัพเกรดเพิ่มพลัง พร้อมด้วยฟีเจอร์ใหม่ และการปรับปรุงด้านเครื่องยนต์ สู่ความเป็นที่สุดของอเมริกันซูเปอร์คาร์         Ford GT ยังคงใช้เครื่องยนต์เดิม V6 ...

Read more
Page 1 of 2 1 2