Volvo XC40 T5 AWD Inscription ทางเลือกใหม่ของคนชอบความหรู เริ่มต้น 2.49 ล้านบาท

       วอลโว่นำเสนออีกขั้นของนวัตกรรมและเพื่อคนเมือง Volvo XC40 T5 AWD Inscription  คอมแพ็กต์เอสยูวียุคใหม่ที่ตอบโจทย์ทั้งความสะดวกสบาย ดีไซน์ที่โดดเด่น และระบบความปลอดภัยที่คนเมืองต้องการ

          Volvo XC40 T5 AWD Inscription จะเข้ามาเติมเต็มไลน์อัพของเอสยูวีน้องเล็กสุดของตระกูล XC ให้ครอบคลุมทุกกลุ่มผู้บริโภคยิ่งขึ้น ซึ่ง Volvo XC40 จะมีทั้งหมด 4 รุ่นย่อย ได้แก่

        ภายนอกติดตั้งใช้ล้ออัลลอย Black Diamond Cut แบบ 5 หมุดคู่ขนาด 19 นิ้ว กระจังหน้าชุบโครเมี่ยมมันวาวประดับด้วยโลโก้ Iron Mark สีตัวรถภายนอกสามารถเลือกได้จาก 2 เฉดทั้ง Black Stone และ Thunder Grey Metallic นอกจากนี้ยังมีหลังคา Panoramic Sunroof เพื่อการนำแสงธรรมชาติเข้าสู่ห้องโดยสาร และกล้องแบบ 360 องศาที่ช่วยให้ผู้ขับสามารถมองเห็นรอบตัวรถได้แบบ Bird’s–eye view 

        ภายในของ XC40 T5 AWD Inscription มอบภาพลักษณ์ที่หรูหราและเอกลักษณ์ที่แตกต่างอย่างชัดเจน ห้องโดยสารตกแต่งสไตล์ดริฟต์วู้ด มาพร้อมกับหัวเกียร์คริสตัล โดดเด่นด้วยดีไซน์ใหม่ป้าย Inscription บริเวณข้างประตูหลังของรถทั้งสองด้าน โอบรับสรีระด้วยเบาะหุ้มหนังนุ่มนวลที่มอบสัมผัสหรูหราอย่างแตกต่าง พร้อมรายละเอียดการตกแต่งที่สวยงามเพื่อเสริมความสง่างามและสื่อถึงสไตล์สวีดิชอย่างชัดเจน ธีมการตกแต่งภายในมีให้เลือก 2 เฉดสีทั้ง แดงออกไซด์ (Oxide Red) และ ดำชาร์โคล (Charcoal)

        รถยนต์รุ่นนี้ยังติดตั้งจอสั่งการแบบทัชสกรีนเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน สามารถลากนิ้วและแตะเพื่อสั่งงานระบบนำทางผ่านแอปพลิเคชั่นอย่างง่ายดายเสมือนการใช้อุปกรณ์แท็บเล็ตทั่วไป ระบบสั่งการด้วยเสียงยังช่วยให้คุณมีปฏิสัมพันธ์กับรถยนต์ได้อย่างง่ายดายแม้ในขณะขับขี่ ซึ่งมีทั้ง Apple CarPlay และ Android Auto เพื่อการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ดิจิทัลส่วนตัวของคุณ ผู้ขับยังสามารถมองจอแสดข้อมูลการขับขี่และระบบเสียงได้อย่างสะดวกสบายและง่ายต่อการควบคุม โดยจอแสดงผลสามารถปรับความสว่างตามสภาพแสงโดยรอบได้อย่างชาญฉลาด

        XC40 T5 AWD Inscription พัฒนาบนแพล็ตฟอร์มพื้นฐาน CMA หรือ Compact Modular Architecture ติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร เทอร์โบ 252 แรงม้า แรงบิด 350 นิวตันเมตรที่กำลังเครื่อง 1,800 – 4,800 รอบต่อนาที พร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อตลอดเวลา All Wheel Drive อัตราเร่ง 0.100 กม./ชม. ใน 6.4 วินาที และทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 230 กม./ชม. นอกจากนี้ ยังเปี่ยมประสิทธิภาพการประหยัดเชื้อเพลิงมากที่สุดในตลาด โดยใช้เชื้อเพลิง 8.0 ลิตร/100 กม. (หรือ 12.5 กม./ลิตร)

          XC40 T5 AWD Inscription เพียบพร้อมด้วยระบบจัดเก็บสัมภาระที่ยอดเยี่ยม บริเวณด้านล่างของที่พักแขนของ XC40 รุ่นปี 2020 จึงถูกออกแบบให้มีช่องจัดเก็บสัมภาระขนาดใหญ่และถังขยะที่ถอดออกได้ พื้นที่ใต้เบาะถูกออกแบบให้เป็นช่องเก็บสัมภาระขนาดเล็กที่ซ่อนไว้อย่างแนบเนียน ทั้งยังมีพื้นที่วางสมาร์ทโฟนเมื่อต้องการชาร์จไฟ ตะขอแขวนถุงอาหารหรือถุงช็อปปิ้งเล็ก ๆ และแน่นอน ที่วางแก้วเครื่องดื่มและพอร์ต USB สำหรับการชาร์จไฟอุปกรณ์ดิจิทัลอีกหลายจุด

         สำหรับการออกแบบช่องใส่ของด้านในของประตูรถ บริเวณส่วนล่างถูกจัดเป็นส่วนเก็บสัมภาระทั้งหมด ซึ่งมีประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดในคลาส โดยช่องจัดเก็บสัมภาระนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการวางขวดน้ำขนาดใหญ่ คอมพิวเตอร์แล็บท็อป หรือแม้แต่กระเป๋าใส่เสื้อผ้าใบเล็ก ๆ นอกจากนี้ยังมาพร้อมประตูท้ายอัตโนมัติที่เปิดโดยไม่ต้องใช้มือจับ และแท่นชาร์จสมาร์ทโฟนแบบไร้สาย 

         XC40 T5 AWD Inscription ติดตั้งระบบเสียง Harman Kardon Premium Sound ชั้นเลิศที่มอบทั้งเสียงละเอียดไพเราะและเบสอันทรงพลัง เพื่อสรรค์สร้างประสบการณ์การฟังเพลงอันน่ารื่นรมย์ สัมผัสนวัตกรรมด้วยเทคโนโลยี Air-Woofer เป็นครั้งแรกในรถยนต์วอลโว่ XC40 ใหม่เพื่อมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่เต็มอารมณ์และทรงพลัง พร้อมรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วน โดยเฉพาะเสียงเบสรอบทิศทางที่ได้รับการปรับแต่งมาอย่างดีเยี่ยม รวมถึงการติดตั้งระบบเครื่องเสียงที่แยกออกจากบนแผงประตู ทำให้เพิ่มบริเวณช่องเก็บของบานประตูของ XC40 กว้างยิ่งขึ้น

        ระบบความปลอดภัยมาตรฐาน ประกอบด้วยระบบแจ้งเตือนจุดอับสายตา และระบบแจ้งเตือนขณะถอยหลังออกจากที่จอดพร้อมระบบช่วยเบรกอัตโนมัติ (Cross Traffic Alert with Break Support) ซึ่งช่วยตรวจจับรถยนต์ที่วิ่งมาทางด้านหลังของคุณในขณะที่คุณกำลังถอยรถ ระบบป้องกันการชนขณะขับขี่ที่ความเร็วต่ำ (City Safety) รุ่นล่าใหม่สุด รวมถึงระบบช่วยขับขี่กึ่งอัตโนมัติ Pilot Assist

        โทนสีตัวรถมีให้เลทอก 6 เฉดสี ประกอบด้วยเฉดสีเดิม 4 สี ได้แก่ Ice White, Crystal White Premium Metallic, Bursting Blue Metallic, Fusion Red Metallic และ 2 เฉดสีใหม่ ได้แก่ Black Stone และ Thunder Grey Metallic

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.volvocars.com/th/ 

Gallery

Exit mobile version