มาแพ็คคู่! Audi A6 & A6 Avant เวอร์ชั่นขับเคลื่อนล้อหน้า ราคาเท่ากัน 3.399 ล้านบาท

      อาวดี้ ประเทศไทย นำเสนอ 2 ยนตรกรรมระดับพรีเมี่ยม Audi A6 และ Audi A6 Avant ในรหัส 40 TFSI ขับเคลื่อนล้อหน้า คุ้มค่า หรูหรา กว้างกว่า สบายกว่า ในราคาเท่ากันที่ 3.399 ล้านบาท

       Audi A6 คู่แข่งโดยตรงของ BMW 5 Series และ Mercedes-Benz E-Class ในโมเดลปี 2020 นี้ถูกปรับโฉมใหม่ให้มีความสปอร์ต หรูหราและทันสมัยมากขึ้น โดย อาวดี้ ประเทศไทย อิมพอร์ตเข้ามาขายพร้อมกัน 2 รูปแบบตัวถังทั้ง Sedan และ Avant ในรหัส 40 TFSI S line วางราคาจำหน่ายเท่ากันที่ 3.399 ล้านบาท 

        ชุดแต่ง S line ของ A6 ทั้ง 2 ตัวถังประกอบด้วยกันชนหน้า กันชนหลัง ช่องดักอากาศที่ผลิตจากอลูมิเนียม สเกิร์ตข้าง ดิฟฟิวเซอร์หลัง และปลายท่อไอเสียอะลูมิเนียม ไฟหน้าเป็นแบบ Matrix LED ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้การส่องสว่างของไฟหน้ามีความแม่นยำและส่องสว่างให้ได้พื้นที่มากที่สุดโดยไม่รบกวนผู้อื่น ขณะที่ไฟเลี้ยวด้านท้ายเป็นแบบไดนามิค ที่การกระพริบของไฟจะไล่จากด้านในสู่ด้านนอก นอกจากนี้ยังติดตั้งกล้องมองหลัง และเซ็นเซอร์ช่วยจอดซึ่งมีทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ช่วยเพิ่มความสะดวกและปลอดภัยในการใช้งานยิ่งขึ้น

         ขุมพลังของ A6 ทั้ง 2 รูปแบบตัวถังเป็นเครื่องพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 2.0 ลิตร เทอร์โบ พ่วงระบบ Mild Hybrid ให้กำลังสูงสุด 190 แรงม้า ที่ 4,200 – 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 320 นิวตันเมตร ที่ 1,450 – 4,200 รอบ/นาที ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ S-Tronic 7 สปีด ขับเคลื่อนล้อหน้า A6 40 TFSI S line ทำอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ได้ใน 7.9 วินาที ความเร็วสูงสุด 237 กม./ชม. ส่วน A6 Avant 40 TFSI S line ทำอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ได้ใน  8.1 วินาที ความเร็วสูงสุดอยู่ที่  232 กม./ชม.

          ภายในห้องโดยสารของ A6 ทั้ง 2 รุ่นมรูปแบบเหมือนกัน มาพร้อมหน้าปัดดิจิตอล Virtual cockpit เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน สามารถแสดงเฉพาะข้อมูลที่ผู้ขับเลือกเพื่อช่วยให้มีสมาธิกับการขับขี่ บนแดชบอร์ดมาพร้อมจอทัชกรีน 2 จอแบบ Full HD จอด้านบนขนาด 10.1 นิ้ว แสดงผลระบบสาระบันเทิง MMI Navigation Plus ที่รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay ทั้งแบบไร้สาย Wireless ผ่าน Bluetooth หรือใช้สาย USB จอด้านล่างขนาด 8.6 นิ้ว แสดงผลฟังก์ชันการทำงานอย่างเช่นเครื่องปรับอากาศและการตั้งค่ารถยนต์   

          เพิ่มความสวยหรูภายในห้องโดยสารยามค่ำคืนด้วยไฟ LED สีขาว พร้อมด้วยเบาะนั่งแบบสปอร์ตหุ้มหนังแท้ Valcona ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานทั้ง 2 รุ่น มาพร้อมพวงมาลัยแบบสปอร์ตฐานตัดพร้อมแป้นแพดเดิลชิฟท์และครูสคอนโทรล และสะดวกยิ่งขึ้นด้วยฝากระโปรงท้ายเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้าโดยไม่ต้องใช้มือ Hands-Free Tailgate

          Audi A6 40 TFSI S line มีสีให้เลือก 5 สี คือ สีขาว Glacier White, สีเงิน Floret Silver, สีดำ Mythos Black, สีเทา Daytona Grey และ สีน้ำเงิน Firmament Blue ส่วน A6 Avant 40 TFSI S line มีให้เลือก 5 สี คือ สีขาว Glacier White, สีดำ Mythos Black, สีเทา Daytona Grey, สีน้ำเงิน Firmament Blue และสีแดง Tango Red ภายในห้องโดยสาร มี 2 สี ได้แก่ สีดำ Jasper Black และสีน้ำตาล Okapi Brown

          ลูกค้าอาวดี้ที่จองรถใหม่จะได้รับการดูแลจาก Audi Protection ด้วยการรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี เยี่ยมชม Audi A6 ทั้ง 2 รุ่นได้แล้วที่โชว์รูมอาวดี้ทั้ง 5 แห่ง ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.audi.co.th หรือ www.facebook.com/AudiThailand/

Gallery

Exit mobile version